Chuyên cáp hdmi,bộ chuyển đổi hdmi,vga,hdmi to vga ,cáp Displayport
Danh mục
bo chuyen doi kvm thiet bi quan ly may tinh chuyen nghiep

Bộ chuyển đổi kvm thiết bị quản lý máy tính chuyên nghiệp

Đăng bởi admin vào lúc 03/09/2020 - 148

Với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều thiết bị chuyển đổi giúp bạn quản lý máy tính. Tuy nhiên bộ chuyển đổi kvm hiện đang được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng bởi khả năng quản lý hàng loạt máy tính cũng như server chuyên nghiệp, hiệu quả. Vậy cụ thể ưu điểm nổi bật của thiết bị này là gì? Mời các bạn cùng tham khảo.

>>> Tham khảo thêm: Tổng hợp một số bộ chuyển đổi KVM chất lượng tốt tại Duy Linh

Một số thông tin cơ bản về bộ chuyển đổi kvm

Bộ chuyển đổi kvm thiết bị quản lý máy tính chuyên nghiệp
Bộ chuyển đổi tín hiệu kvm đang được nhiều người lựa chọn

Như vừa nhắc đến ở trên kvm là một thiết bị chuyển đổi tín hiệu của màn hình, bàn phím, chuột ở nhiều máy tính khác nhau. Với bộ chuyển đổi này người dùng có thể điều khiển máy tính được kết nối với kvm.

Các bạn có thể hiểu đơn giản đây là một bộ chia phát tín hiệu nó giúp cho người điều khiển hệ thống có thể quản lý được rất nhiều máy tính khác nhau. Điều này giúp tiết kiệm được chi phí, thời gian quản lý. Chính vì thế, bộ chuyển đổi tín hiệu này được sử dụng rất nhiều tại các phòng server, phòng thiết bị hay data center…

Cách sử dụng bộ chuyển đổi kvm

Bộ chuyển đổi kvm thiết bị quản lý máy tính chuyên nghiệp
Cách sử dụng bộ chuyển đổi tín hiệu kvm rất đơn giản

Cách sử dụng bộ chuyển đổi này rất đơn giản. Khi số lượng máy chủ của hệ thống tăng lúc này người quản trị chỉ cần lắp đặt thêm bộ chuyển đổi kvm tùy theo nhu cầu sử dụng vào hệ thống để quản lý các server mới mà không làm ảnh hưởng tới hệ thống máy chủ. Có hai cách chính để mở rộng hệ thống bằng thiết bị chuyển đổi kvm đó là:

Kết nối Cascading

Cách kết nối này rất đơn giản người quản trị hệ thống chỉ cần dùng 1 cổng CPU của bộ kết nối kvm cấp 1 rồi nối tới cổng quản trị của kvm cấp 2. Tương tự như vậy, nối tiếp đến khi hết. Nói tóm lại cách kết nối này mỗi bộ chuyển đổi kvm ở từng cấp sẽ mất 1 cổng CPU và người quản trị chỉ cần qua kvm cấp 1 là có thể quản lý tất cả hệ thống máy chủ kết nối vào các cấp còn lại.

Kết nối Daisy Chain

Ở các kết nối này các bộ kvm sẽ được nối lại với nhau thành một chuỗi theo kiểu nối tiếp. Bộ kết nối kvm đầu tiên của chuỗi này được gọi là Master và các KVM Switch tiếp theo được gọi là Slave. Điểm đặc biệt của phương pháp nối này là sử dụng các cổng ra vào riêng biệt nên nó không ảnh hưởng gì tới cổng CPU cho máy chủ. Do đó người quản trị chỉ cần thông qua bộ kết nối kvm đầu tiên để quản lý tất cả các máy chủ kết nối vào các kvm Slave còn lại.
Địa chỉ mua bộ chuyển đổi kvm chính hãng, giá tốt

Bộ chuyển đổi kvm thiết bị quản lý máy tính chuyên nghiệp
DuyLinhComputer địa chỉ cung cấp thiết bị chuyển đổi tín hiệu uy tín, chính hãng

DuyLinhComputer hiện đang là địa chỉ cung cấp thiết bị chia, chuyển đổi tín hiệu uy tín, chính hãng của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Các sản phẩm chuyển đổi tín hiệu của DuyLinhComputer luôn đảm bảo dễ sử dụng, giá cả cạnh tranh. Bên cạnh đó, các sản phẩm do DuyLinhComputer luôn được bảo hành chính hãng theo quy định của nhà sản xuất.

Không chỉ có vậy đến với DuyLinhComputer khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình giúp lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Đặc biệt, hiện DuyLinhComputer đang cung cấp rất nhiều bộ chuyển đổi kvm với nhiều tính năng khác nhau như:

Bộ chuyển đổi VGA 1 ra 2 chính hãng Ugreen 30711

  • KVM Switch 2 Port Auto USB. Chuyển mạch tự động 2 máy tính ra 1 màn
  • Bộ chuyển đổi KVM từ 4 PC ra 1 màn hình
  • Bộ chuyển mạch 4 CPU dùng 1 Màn hình KVM Switch PS/2 MT-460SL
  • Auto KVM Switch 2Port- PS2 và USB. Tự động 2 CPU ra 1 màn hình
  • Bộ chia AV 8 cổng vào 1 cổng ra chính hãng Viki MT-831AV…

Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi vừa giới thiệu cho các bạn những thông tin về bộ chuyển đổi kvm cũng như địa chỉ bán hàng uy tín. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm mời các bạn liên hệ hotline 082.63.93.666 – 0569.28.28.28 zalo để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

>>> Tin liên quan: Bộ chuyển đổi KVM là gì? Cách mở rộng hệ thống chuyển đổi KVM?