Duylinhcomputer
Download Driver
giam gia
Duylinhcomputer
Nhà Phân PHối Ugreen
Phân phối Ugreen
USB 3.1 Type C
Bộ chia HDMI
USB 3.0 to Sata Ugreen 20231
HDMI sang VGA
Bộ chia USB Ugreen
Ugreen 30347
Cáp Displayport

USB to Lan | Card mạng chính hãng giá rẻ tại HÀ NỘI

Trong thời kỳ công nghệ 4.0 thì đa phần các sản phẩm điện tử, các thiết bị thông minh đều được tích hợp sẵn wifi để kết nối mạng. Các thiết bị card mạng rời như card mạng lan RJ45, card wifi cắm cổng PCI dần bị người tiêu dùng lãng quên. Tuy nhiên, đối với các sản phẩm truyền thống như máy tính để bàn, laptop đời cũ... thì các thiết bị như card mạng usb to Lan, hay dây chuyển đổi usb wifi là rất cần thiết bởi những sản phẩm này ngày càng phổ biến và rất thuận tiện cho người dùng.

Duy Linh chuyên bán các sản phẩm thiết bị mạng USB to Lan chính hãng tại Hà Nội

Với ưu điểm là dễ sử dụng, không phải cài đặt, giá rẻ, tốc độ cao... tất cả các tính năng ưu việt này khiến người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn các thiết bị mạng như usb to Lan có chức năng kết nối mạng Lan hoặc các sản phẩm thu phát wifi hiệu quả để thay thế các sản phẩm cắm cổng PCI truyền thống trước đây. DuyLinh tự hào là nhà phân phối các sản phẩm thiết bị mạng chính hãng của Ugreen, Unitek với những sản phẩm chất lượng tốt nhất và giá thành ưu đãi nhất trên thị trường phụ kiện máy tính tại Hà Nội.

Card mạng - USB Lan

Tìm hiểu chung về kết nối mạng Lan

LAN: là viết tắt của Local Area Network là dây mạng cục bộ dùng để kết nối các máy tính với nhau trong cùng 1 khu vực nhất định.

Ưu điểm của mạng Lan:

Tổng hợp một số card mạng usb to Lan phổ thông

Hiện nay trên thị trường đang phân phối rất nhiều sản phẩm dây cáp chính hãng, giá rẻ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua được sản phẩm tốt, ưng ý bạn hãy đến với Duylinhcomputer chúng tôi chuyên cung cấp các loại dây card mạng chính hãng như Ugreen, Unitek,... của các thương hiệu hàng đầu thế giới. Dưới đây là một số loại cáp USB to Lan chính hãng tại DuyLinhComputer.

Cáp USB 3.0 to Lan ABS Ugreen 20255.

Ugreen 20255 Ethernet adapter mạng cho phép bạn kết nối thêm giao diện mạng thông qua cổng USB.

Thiết bị này tương thích ngược với tất cả các mạng 10/100 hiện nay. Với nó, bạn có thể thay thế một card mạng nội bộ bị hỏng tăng thêm một giao diện mạng định tuyến riêng biệt, và các tập tin chuyển peer-to -peer quaEthernet. .

Việc đơn giản mà bạn phải làm là chỉ cần chèn các bộ chuyển đổi vào một cổng USB 3.0 trên máy tính của bạn và bắt đầu di chuyển các tập tin video, âm thanh và đồ họa lớn giữa máy chủ của bạn và mạng.

Thông số kỹ thuật của USB LAN Ugreen 20255.

USB LAN vỏ nhôm chính hãng cao cấp Ugreen 20258.

Ugreen 20258 kết nối các máy tính, laptop hoặc máy tính bảng của bạn để một bộ định tuyến, modem hoặc chuyển đổi mạng cho kết nối mạng.

USB 3.0 Lan giúp bạn có thêm một cổng RJ45 chuẩn Ultrabook, laptop, máy tính xách tay của bạn hay Macbook Air, ChromeBook, Surface 3, Lenovo YOGA để chuyển tập tin, truyền hình, hội nghị, chơi game, và video HD trực tuyến. Cáp Ugreen 20258 hỗ trợ 1 cổng Ethernet tốc độ cao.

Liên kết và hoạt động đèn LED. Hỗ trợ USB không cần nguồn điện bên ngoài, tương thích ngược với USB 2.0 / 1.1.

Thông số kỹ thuật của Ugreen 20258.

Cáp chuyển đổi USB to LAN Unitek Y 3470 hỗ trợ Lan.

Chức năng và thông tin về USB LAN Y3470.

Bộ chia USB 3.0 ra 3 cổng with Lan Unitek 3045C.

Cùng với chuẩn giao tіếp siêu nhanh USB 3.0 mới nhất hiện nay, Unitek 3045 C giúp bạn dі chuyển dữ liệu nhanh hơn gấp10 lần ѕo với USB 2.0.

Bộ chia được trang bị thêm một bộ chuyển đổi Gigabіt Ethernet, đây là giải pháp tốt nhất cho những dòng máy tính xách tay / Ultrabook / Surface / Macbook mà không có cổng Ethernet (RJ45).

Hỗ trợ mạng IPv4 / IPv6, tiết kiệm đіện năng và hỗ trợ Wake-On-LAN.
Ngoài ra, bộ chia Unitek Y-3095 hỗ trợ сho cả Windows, Linux và MacOS, driver downlоadmiễn рhí tại trang chủ của Unitеk.

Thông số kỹ thuật của Unitek Y 3095.

 

Mua card mạng, card wifi, thiết bị mạng tại DuyLinh bạn sẽ nhận được những gì?

- Được mua hàng trực tiếp tại cửa hàng và qua hệ thống online mang lại sự thuận lợi, lựa chọn nhanh chóng đa dạng, với các dịch vụ hỗ trợ mua hàng, bán hàng, thanh toán an toàn, vận chuyển và giao hàng chuyên nghiệp.

- Với phương châm “Luôn đặt mình vào địa vị khách hàng và đối xử với khách hàng trên mong đợi của họ”, Duylinh computer luôn không ngừng nỗ lực, cải tiến đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.

- Chúng tôi đảm bảo cung cấp thông tin cho đúng người, đúng lúc, đảm bảo thanh toán trực tuyến bảo mật an toàn, áp dụng hình thức vận chuyển nhanh phù hợp.

 

Phân phối Thiết bị mạng USB to Lan, Card mạng RJ45 chính hãng

CAM KẾT GIÁ LUÔN TỐT NHẤT HÀ NỘI

Tư vấn mọi thắc mắc:

Hotline: 0243.627.0146 - 082.63.93.666 /ZaloGiao hang toan quoc