Chuyên cáp hdmi,bộ chuyển đổi hdmi,vga,hdmi to vga ,cáp Displayport
Danh mục

Tổng hợp một số bộ chuyển đổi KVM chất lượng tốt tại Duy Linh

Đăng bởi admin vào lúc 03/09/2020 - 238

KVM là một bộ chuyển đổi có khả năng quản lý hàng loạt máy tính, server mạng chuyên nghiệp rất hiệu quả. Với tốc độ phát triển mạnh mẽ của công nghệ như hiện nay thì KVM trở lên phổ biến hơn hẳn trong các doanh nghiệp, trung tâm dữ liệu… Vậy sản phẩm có đặc điểm gì nổi bật? Chất lượng của những bộ chuyển đổi KVM tại Duy Linh như thế nào?

>>> Tham khảo thêm: Bộ chuyển đổi KVM là gì? Cách mở rộng hệ thống chuyển đổi KVM?

Đặc điểm của bộ chuyển đổi KVM

Bộ chuyển đổi KVM là một thiết bị phần cứng có khả năng chuyển đổi tín hiệu từ chuột, bàn phím, màn hình máy tính của nhiều máy tính riêng khác nhau. Từ đó chúng có thể giúp người dùng điều khiển máy tính từ các thiết bị có kết nối với một máy tính bất kỳ nằm trong hệ thống.

Hoặc bạn cũng có thể hiểu đơn giản hơn, KVM là một bộ chia tín hiệu giúp người điều khiển hệ thống có khả năng quản lý tập trung một số lượng máy tính lớn khác nhau. Nhờ có thế mà các doanh nghiệp, tổ chức có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí thuê con người, thiết bị, không gian cũng như thời gian.

Một số bộ chuyển đổi KVM chính hãng chất lượng tốt tại Duy Linh

Hiện tại Duy Linh Computer đang cung cấp cho thị trường một số dòng sản phẩm phổ biến như sau:

Bộ KVM 4 máy tính dùng chung 1 màn hình Ugreen 50280

Tổng hợp một số bộ chuyển đổi KVM chất lượng tốt tại Duy Linh

Bạn có thể sử dụng được 4 máy tính cùng lúc

Đây là bộ chuyển đổi có thể sử dụng để điều khiển 4 máy tính cùng lúc chỉ với 1 bộ điều khiển, 1 màn hình hiển thị. Sản phẩm được coi là giải pháp hiệu quả dành cho hệ thống máy trạm hoặc những nơi cần chế độ đa nhiệm giữa các máy tính.

Sản phẩm bao gồm 3 đầu ra USB loại A, 4 đầu ra USB loại B, 4 đầu vào VGA cho 4 máy tính và 1 đầu ra VGA dành cho màn hình. Giá bộ chuyển đổi KVM hiện tại: 690.000đ.

KVM Switch 2 port USB chính hãng MT-VIKI MT-201UK-L

Tổng hợp một số bộ chuyển đổi KVM chất lượng tốt tại Duy Linh

Sản phẩm được kết nối dễ dàng với chuột

Sản phẩm bao gồm 2 cổng USB giúp bạn có thể dễ dàng kết nối được với chuột, bàn phím, sử dụng chung với máy in, kết nối ổ cứng, USB flash cho máy tính, camera… Ngoài ra còn có 2 cổng VGA, 2 cổng máy in, 1 cáp control giúp bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn đầu vào. Giá sản phẩm: 700.000đ.

Bộ chuyển tín hiệu 2 CPU dùng 1 Màn hình KVM Switch USB MT-260KL

Đây là một bộ chuyển đổi KVM sử dụng cổng USB dùng cho 2 máy tính chung 1 bộ bàn phím, chuột, cổng USB chỉ với một thao tác đơn giản nhờ nút bấm chuyển đổi nóng giữa 2 CPU.

Ngoài ra KVM Switch USB MT-260KL còn tích hợp tính năng dành cho máy in, ổ cứng di động… Giá bán sản phẩm: 380.000đ.

KVM Switch 2 Port Auto USB. Chuyển mạch tự động 2 máy tính ra 1 màn hình MT-281KL

Tổng hợp một số bộ chuyển đổi KVM chất lượng tốt tại Duy Linh

Sản phẩm giúp bạn điều khiển được 2 máy tính cùng lúc

Bộ chuyển đổi KVM cho phép bạn điều khiển 2 máy tính cùng lúc chỉ nhờ 1 bộ bàn phím, 1 chuột và 1 màn hình hiển thị. Thiết bị quản lý chuyên dụng này được sử dụng cực kỳ phổ biến trong các công ty chứng khoán, văn phòng, phòng họp, trung tâm server… Sản phẩm hiện bao gồm 2 cổng USB chuyển mạch cho case máy tính, bộ bàn phím, chuột, màn hình kiểm soát, cáp KVM.

Bộ chuyển đổi KVM Switch 2 Port Auto USB cho chất lượng hình ảnh sắc nét, độ phân giải cao, băng thông rộng, không cần sử dụng đến hệ điều hành mà có thể vận hành nhờ vào các nút select có sẵn. Đặc biệt, sản phẩm có tích hợp hotkey đi kèm để chuyển mạch nhanh nếu không muốn sử dụng đến bàn phím ngoài.

Trên đây là một số dòng bộ chuyển đổi KVM được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Giá bộ chuyển đổi KVM do Duy Linh Computer cung cấp cũng được đánh giá ở mức vô cùng cạnh tranh trên thị trường, hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

>>> Tin liên quan: Bật mí bộ chuyển đổi KVM nào tốt nhất hiện nay?