Duylinhcomputer
Download Driver
giam gia
Duylinhcomputer
Nhà Phân PHối Ugreen
Phân phối Ugreen
USB 3.1 Type C
Bộ chia HDMI
USB 3.0 to Sata Ugreen 20231
HDMI sang VGA
Bộ chia USB Ugreen
Ugreen 30347
Cáp Displayport

Bộ phát Wifi | Thiết bị phát Wifi chính hãng TPLINK, TENDA... giá rẻ

Duylinhcomputer - Bán buôn Bộ phát sóng WiFi chính hãng TP-Link, Tenda, LB-Link...

  • Bạn đang cần có một cục phát wifi để có thể truy cập mạng internet bất cứ nơi nào trong phòng hay trong nhà mà không cần đến dây rợ phiền toái?  Duylinhcomputer chuyên cung cấp cục phát wifi chính hãng với chất lượng cao nhất . Với nhiều sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu được ưa chuộng nhất hiện nay là Tenda TP-Link  Cisco.
  • Duylinhcomputer chuyên cung cấp Thiết Bị Phát Wifi, modem wifi chính hãng chất lượng cao từ các nhà sản xuất thiết bị mạng nổi tiếng như : Cisco, TP-Link và Tenda. Thiết bị phát sóng wifi cung cấp hạ tầng mạng không dây hiệu quả với công suất rất lớn giúp nhiều máy tính và thiết bị có thể truy cập đồng thời.
  • Các modem wifi, router wifi được phân phối bởi Duylinhcomputer là những thiết bị phát wifi chất lượng cao được số lượng lớn người tiêu dùng đánh giá cao về sự ổn định và chất lượng nhất. Các sản phẩm cũng đa dạng về mẫu mã và có nhiều tính năng hiện đại.

Chúng tôi cam kết chỉ bán Bộ phát sóng wireless và Bộ kích sóng Wifi giá rẻ.

  • Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của Quý khách, chúng tôi cam kết chỉ bán thiết bị phát wifi chất lượng chính hãng, nói không với những mặt hàng kém chất lượng, xuất xứ không rõ ràng. Duylinhcomputer luôn test và cài cẩn thận cục phát sóng wifi mỗi khi bán, nhận đổi bộ phát wifi bị lỗi kỹ thuật trong suốt thời gian bảo hành. 

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG   ( Xem TẠI ĐÂY )

  • Để được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi xin cung cấp dịch vụ giao hàng trong nội thành Hà Nội và trên toàn quốc. Cam kết về chất lượng và giá đúng như trên website.
Hãy nhấc máy ngay và gọi đến chúng tôi ngay nếu bạn đang có nhu cầu , chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất định sẽ làm hài lòng quý khách.

Hotline: 0243.627.0146 - 082.63.93.666 /Zalo
Giao hang toan quoc