Duylinhcomputer
Download Driver
giam gia
Duylinhcomputer
Nhà Phân PHối Ugreen
Phân phối Ugreen
USB 3.1 Type C
Bộ chia HDMI
USB 3.0 to Sata Ugreen 20231
HDMI sang VGA
Bộ chia USB Ugreen
Ugreen 30347
Cáp Displayport

Chuyển tín hiệu từ USB to HDMI, VGA, DVI ra màn hình Tivi, LCD giá rẻ

Ngày nay, trong thời đại công nghệ số 4.0 có rất nhiều các thiết bị hiện đại với những tính năng chuyên biệt ra đời để phục vụ nhu cầu của con người. Mỗi thiết bị lại ra đời lại được gắn các cổng kết nối với những chức năng, nhiệm vụ khác nhau. Tuy nhiên, sự kết nối từ cổng USB giữa các thiết bị nhận tín hiệu hình ảnh như màn hình tivi, màn hình máy tính với các thiết bị di động, smart phone hay máy tính lại chưa có sự đồng bộ hay một quy chuẩn cụ thể nào. Để giải quyết vấn đề này, khách hàng chỉ cần dùng bộ chuyển đổi từ USB to HDMI hay sang VGA hoặc DVI là có thể kết nối và truyền tín hiệu từ các thiết bị thông minh sang màn hình tivi, LCD một cách dễ dàng và hiệu quả.

Đặc điểm nổi bật của bộ chuyển tín hiệu USB to HDMI, USB to VGA, USB to DVI.

Chuyển đổi USB sang HDMI, VGA, DVI 24+5: Từ cổng USB 2.0 của máy tính sau đó được chuyển đổi ra tín hiệu HDMI, VGA, DVI giúp bạn có thể mở rộng thêm nhiều cổng HDMI, VGA, DVI để xuất lên nhiều màn hình chuẩn khác nhau (mở rộng lên đến 6 màn hình khác nhau trên cùng 1 máy tính)

Với những máy tính không có cổng DVI, VGA, HDMI: Thiết bị được đưa từ cổng USB ra DVI và kèm theo 2 đầu chuyển DVI to VGADVI to HDMI giúp bạn có 3 chuẩn kết nối HDMI, DVI, VGA linh hoạt cho việc kết nối với các màn hình có các chuẩn khác nhau.Bộ chuyển đổi USB thiết lập được nhiều chế độ hiển thị khác nhau:

Extend cho phép kết nối các màn hình hiển thị nối tiếp nhau. Mỗi màn hình hiển thị các ứng dụng khác nhau. Bạn dễ dàng di chuyển các ứng dụng cũng như con trỏ chuột từ màn hình này sang màn hình khác một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Set as Main Monitor: Cho phép màn hình chính đóng vai trò là màn hình điều khiển, các ứng dụng được mở từ màn hình chính sẽ không được hiển thị tại màn hình chính mà được hiển thị sang màn hình bên cạnh thông qua bộ USB to HDMI, VGA, DVI.

Notebook Monitor Off: Khi chọn chế độ này thì màn hình chính tắt. Mọi nội dung sẽ được hiển thị sang các màn hình bên cạnh thông qua USB to DVI/ VGA/ HDMI.

Mirror: Cho phép tất cả các màn hình hiển thị giống nhau, giống như bộ chia DVI/ VGA/ HDMI


Bạn nên mua bộ chuyển đổi USB to HDMI, VGA, DVI chính hãng ,giá rẻ ở đâu tại Hà Nội?

Hiện nay, DuyLinhComputer chúng tôi đang phân phối các bộ chuyển, cáp USB to HDMI, VGA, DVI chính hãng, giá cả phải chăng trên toàn quốc. Chúng tôi chuyên nhập khẩu sản phẩm chính hãng của các công ty hàng đầu trên thế giới như ugreen, unitek,...

Dưới đây là một số bộ sản phẩm USB to HDMI, VGA, DVI chính hãng chất lượng tốt giá rẻ đang được bán tại các cửa hàng của DuyLinh.

Bộ chuyển đổi USB 3.0 cao cấp chính hãng Ugreen 40258.

- Bộ chuyển đổi đa năng chính hãng ugreen 40258 chuyển đổi được thiết kế cho Ultrabook của bạn mà chỉ có rất ít cổng USB, chẳng hạn như Macbook Pro, Macbook Air, Thinkpad, lenovo,HP, Dell etc.

- Bộ chuyển USB 3.0 Ugreen 40258 gồm 5 cổng USB , SD / TF Card Reader khe, 1 cổng HDMI , 1 cổng DVI và 1 giao diện VGA và một cổng ethernet giúp ultrabook của bạn thành một giải pháp mở kết nối với nhiều giao diện HDMI, VGA, DVI etc.

- Thiết kế nhôm cao cấp làm cho bộ chuyển đổi này bền và thanh lịch. Bộ chuyển USB đa năng này vô cùng hoàn hảo cho các hoạt động đòi hỏi độ tương tác cao, hiển thị hình ảnh, âm thanh chất lượng ra được hai màn hình cùng một lúc.

Nút chuyển đổi của bộ chuyển USB 3.0 UG-40258

Tính năng: Bộ chuyển USB 3.0 đa năng Ugreen 40258

Cáp chuyển đổi USB 3.1 Type-C sang HDMI +VGA

Tính năng của sản phẩm:

Dây cáp USB 3.0 to HDMI Unitek Y-3702.

Thông số kỹ thuật Cáp USB 3.0 To HDMI Unitek Y-3702 Full HD 1080P

Trên đây là một số bộ, cáp chuyển đổi của hai thương hiệu chính hãng có uy tín lâu năm trên thị trường, hiện tại duylinhcomputer đang có đầy đủ các thiết bị chuyển đổi số khác nhau với giá thành hợp lý nhất cho khách hàng

Tại sao bạn nên chọn mua bộ chuyển đổi USB to HDMI, VGA, AV tại Duylinhcomputer.Chuyên phân phối Bộ chuyển tín hiệu từ USB to HDMI, VGA, DVI  chính hãng.

Bộ chuyển usb sang vga, hdmi, dvi chính hãng , chất lượng cao giá rẻ.Chính sách vận chuyển hàng trên toàn quốc

Công ty Duy Linh chuyên cung cấp và phân phối các loại Bộ chuyển tín hiệu từ USB cao cấp chính hãng

Hotline: 0243.627.0146 - 082.63.93.666 /Zalo

USB to HDMI, VGA, DVI

Giao hang toan quoc