Chuyên cáp hdmi,bộ chuyển đổi hdmi,vga,hdmi to vga ,cáp Displayport
Danh mục

Tất tần tật về đầu chuyển đổi Lightning sang Type C

Đăng bởi admin vào lúc 03/09/2020 - 1073

Với sự xuất hiện của đầu chuyển đổi từ Lightning sang Type C, việc đồng hóa dữ liệu giữa các dòng sản phẩm của samsung, Iphone, Oppo… không còn khó khăn nữa. Tuy nhiên, khá nhiều người lại không biết đến thiết bị thông minh này khiến việc truyền tải thông tin tốn nhiều thời gian và công sức. Vậy thực chất đầu chuyển đổi Lightning sang Type C là gì, hoạt động thế nào?

>>> Tham khảo thêm: Ưu điểm của đầu chuyển đổi AV sang HDMI và địa chỉ mua hàng uy tín

Đặc điểm của thiết bị đầu chuyển đổi từ Lightning sang Type C

Tất tần tật về đầu chuyển đổi Lightning sang Type C

Đặc điểm của thiết bị chuyển đổi từ Lightning sang Type C

Thiết bị chuyển đổi lightning sang Type C được lên ý tưởng dựa trên mong muốn sạc, truyền tải dữ liệu giữa điện thoại, máy tính với nhau. Cụ thể, một đầu của thiết bị là cổng Lightning và đầu còn lại dùng để kết nối với thiết bị chuẩn Type C. Như vậy, giờ đây khi muốn truyền tải dữ liệu bạn chỉ cần kết nối hay đầu của thiết bị với điện thoại, lap thay vì phải dùng đến một phần mềm thứ ba.

Sản phẩm đầu chuyển đổi Lightning sang Type C được làm bằng chất liệu cao cấp, tích hợp xử lý chip thông minh giúp bảo vệ mạch và quá dòng. Ngoài ra, sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn toát lên vẻ thời thượng. Hiện nay, trên thị trường sản phẩm cũng sở hữu nhiều màu sắc đa dạng phục vụ nhiều nhu cầu và cá tính khác nhau.

Cách sử dụng của thiết bị đầu chuyển đổi Lightning sang Type C

Tất tần tật về đầu chuyển đổi Lightning sang Type C
Cách sử dụng sản phẩm chuyển đổi từ Lightning sang Type C đúng

Để sử dụng sản phẩm này, bạn chỉ cần cắm hai đầu của nó với cổng của thiết bị chuẩn Lightning và Type C. Thông thường, bạn không phải cài đặt mà đầu chuyển đổi sẽ tự thực hiện công việc kết nối. Do đó, kể cả người lần đầu nhìn thấy sản phẩm cũng rất dễ dàng sử dụng nó.

Khi kết nối hoàn tất, bạn có thể sử dụng các dây cáp Lightning như một cáp chuẩn của Type C. Nhờ vậy với những chuyến đi xa, thiết bị được xem là vị cứu tinh khi bạn quên mang theo dây cáp Type C. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn cần đặc biệt lưu ý những điều sau:

  • Bạn không nên để thiết bị tại những nơi ẩm ướt.
  • Nếu sản phẩm bị ngấm nước thì hãy sấy khô trước khi sử dụng.
  • Khi sử dụng cần hạn chế tối đa các va đập, không dùng vật dụng gì tác động đến chip và quá dòng bên trong.


Cách tìm mua sản phẩm đầu chuyển đổi Lightning sang Type C

Tất tần tật về đầu chuyển đổi Lightning sang Type C
Chọn mua sản phẩm chuyển đổi từ Lightning sang Type C như thế nào chuẩn

Đầu chuyển đổi từ Lightning sang Type C là sản phẩm điện tử do vậy bạn phải ưu tiên mua hàng chính hãng thì mới phát huy được tác dụng. So với các sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc thì bạn nên mua hàng của thương hiệu nổi tiếng. Để kiểm tra hàng, bạn có thể check mã vạch, mã QR, đảm bảo hàng hóa có tem mác và xuất xứ rõ ràng.

Hiện nay, công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Duy Linh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm công nghệ tại Việt Nam. Công ty được cấp phép hoạt động, vượt qua các tiêu chuẩn nghiêm ngặt và là một trong các đại lý phân phối chính hàng của Ugreen. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trao gửi niềm tin tại đây.

Với những ưu điểm của mình, đầu chuyển đổi từ Lightning Type C thu hút lượng fan đông đảo sử dụng. Nếu bạn muốn tìm mua sản phẩm này thì hãy tìm đến các cơ sở uy tín để đảm bảo quyền lợi cho mình mà công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Duy Linh sẽ là một lựa chọn tốt.

>>> Tin liên quan: Các loại đầu chuyển đổi phổ biến nhất hiện nay