Chuyên cáp hdmi,bộ chuyển đổi hdmi,vga,hdmi to vga ,cáp Displayport
Danh mục

Ưu điểm nổi bật của Card Mạng Usb To Lan Audio

Đăng bởi admin vào lúc 03/09/2020 - 410

Bạn sẽ làm gì nếu không có wifi và chỉ có thể sử dụng cáp? Thậm chí, cổng cắm trên máy tính của bạn lại bị hỏng? Đừng vội lo lắng nhé, bởi đã có Card Mạng Usb To Lan Audio. Thiết bị này được thiết kế chuyên dụng để người dùng sử dụng mạng internet ngay cả khi gặp sự cố nói trên. Hãy cùng với chúng tôi điểm qua các tính năng nổi bật của thiết bị này ngay dưới đây nhé!

>>> Tham khảo thêm: Những thông tin cần biết về card mạng USB to LAN mới nhất

Tại sao bạn cần Card Mạng Usb To Lan Audio?

Có rất nhiều lý do để bạn nên sử dụng Card Mạng Usb đến Lan Audio thay vì sử dụng card âm thanh được tích hợp ở trong máy tính. Xét về mặt kỹ thuật, card mạng USB trước đây có nhiều điểm hạn chế về đầu vào và đầu ra để ghi âm. Nhiều thiết bị chỉ có đầu vào đạt mức -10dBV, còn đầu ra tai nghe chỉ ở mức tiêu dùng -10dBv.

Ưu điểm nổi bật của Card Mạng Usb To Lan Audio
Card Mạng Usb đến Lan Audio tiện lợi cho người dùng khi máy tính không nhận driver hoặc main hỏng card LAN

Khi bị nhiễu vô tuyến và điện từ sẽ làm suy giảm đến âm thanh ở trên đường vào và ra. Người dùng không thể tracking bộ trống đầy đủ với 2 kênh đầu vào ở trên card USB âm thanh truyền thống. Do đó, bạn cần phải có một giao diện kết nối USB âm thanh ổn định, chất lượng và đáng tin cậy hơn.

Card Mạng Usb đến Lan Audio tiện lợi cho người dùng khi máy tính không nhận driver hoặc main hỏng card LAN. Bạn có thể kết nối mạng online ngay tức thì, tốc độ đường truyền tốt không thua kém gì so với lúc card on tích hợp trên main máy tính.

Một số Card Mạng Usb đến Lan Audio được bày bán trên thị trường hiện nay để các bạn tham khảo và lựa chọn như: Card mạng PCI, cáp usb to lan 10/100, usb ra cổng mạng RJ45, usb to lan 10/100/1000, cáp usb 2.0 to lan, cáp usb 3.0 to lan, cáp usb 3.0 to lan gigabit 10 /100/1000, cáp chuyển chuyển USB ra Lan, usb 2.0 to lan gigabit 10/100mbps, usb to lan hub…

Ưu điểm nổi bật của Card Mạng Usb To Lan Audio?

Một số ưu điểm nổi bật của thiết bị card mạng usb này thu hút người dùng trên thị trường hiện nay như:

Thiết kế tiện lợi

Card Mạng Usb đến Lan Audio được thiết kế với cổng USB 2.0, đầu kia có thể cắm dây mạng HJ45. Thiết bị này nhẹ, thiết kế nhỏ gọn như chiếc USB thông thường. Do đó, người dùng có thể mang theo bên mình bất cứ mọi nơi tùy thích.

Tốc độ truyền tải cực kỳ cao

Card Mạng Usb đến Lan Audio máy tính có tốc độ kết nối cực kỳ cao, 100Mbps hoặc 10Mbps. Nhờ đó, cho người dùng lướt web thỏa sức như kết nối với dây mạng thông thường trước đây.

Ưu điểm nổi bật của Card Mạng Usb To Lan Audio
Card Mạng Usb đến Lan Audio máy tính có tốc độ kết nối cực kỳ cao, 100Mbps hoặc 10Mbps

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Card Mạng Usb đến Lan Audio được bọc nhựa cao cấp, có khả năng cách nhiệt và cách điện cực kỳ tốt. Mặt khác, đầu cắm được thiết kế chắc chắn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Hạn chế tối đa tình trạng truy cập dữ liệu bị gián đoạn khi sử dụng.

Hạn chế tình trạng bị gãy

Card Mạng Usb đến Lan Audio được thiết kế với cấu trúc dây, giúp tăng khả năng tuổi thọ USB Lan. Đồng thời, đảm bảo thiết bị không bị gãy trong quá trình sử dụng.

Ưu điểm nổi bật của Card Mạng Usb To Lan Audio
Card Mạng Usb đến Lan Audio đảm bảo thiết bị không bị gãy trong quá trình sử dụng

Trên đây là một số ưu điểm nổi bật của Card Mạng Usb To Lan Audio cho các bạn tham khảo. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé!

>>> Tin liên quan: Cách khắc phục card mạng usb to lan macbook bị hỏng nhanh nhất