Chuyên cáp hdmi,bộ chuyển đổi hdmi,vga,hdmi to vga ,cáp Displayport
Danh mục
bo chuyen doi hdmi sang cap quang chat luong cao

Bộ chuyển đổi HDMI sang cáp quang chất lượng cao

Đăng bởi admin vào lúc 03/09/2020 - 325

Bộ chuyển đổi HDMI sang cáp quang chất lượng cao

Bạn đang tìm mua bộ chuyển đổi HDMI sang cáp quang nhưng chưa biết được địa chỉ bán uy tín. Lo lắng mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng vì có rất nhiều nơi bán các loại thiết bị điện tử này. Đến với Công ty đầu tư thương mại và dịch vụ Duy Linh bạn sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng sản phẩm.

Bộ chuyển đổi HDMI sang cáp quang chất lượng cao
Thiết bị chuyển đổi HDMI sang cáp quang chất lượng cao

 

Thông tin chi tiết sản phẩm

Bộ chuyển đổi cổng HDMI qua cáp quang 1 sợi có thể cho ra cổng HDMI hình ảnh chuẩn 1080P. Sản phẩm có khả năng truyền tín hiệu âm thanh, kết nối xa. Đây là bộ chuyển đổi HDMI sang quang gồm có 1 bộ và 2 chiếc, cùng với 2 bộ cấp nguồn 12V 1A.

 • Nguồn sử dụng: 12V
 • Kết nối cổng quang đầu tròn: FC với khoảng cách là 12V 1A
 • Tốc độ truyền là 155Mbps
 • Chuẩn: HDMI 1.3, HDCP1.2
 • Kích thước nhỏ gọn
 • Cân nặng: 0,6kg.
 • Xuất xứ: HOLINK/ASIA

Ưu điểm của bộ chuyển đổi HDMI sang quang

Bộ chuyển đổi HDMI sang quang là một sản phẩm dùng hỗ trợ cho việc thi công kết nối cổng HDMI với màn hình quan sát. Tính năng này sẽ giúp cho những gia đình cần lắp đặt thiết bị camera tiện lợi hơn nhiều.

Bộ chuyển đổi HDMI sang cáp quang chất lượng cao
Bộ chuyển đổi HDMI có nhiều tính năng nổi trội

Bộ chuyển đổi này được dùng cả trong các trường hợp thi công kết nối cổng HDMI ở khoảng cách xa. Dùng cho tất cả các giải pháp cần chuyển đổi cổng HDMI giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

Phụ HDMI là một trong những sản phẩm không thể thiết cho các thiết bị an ninh như camera. Sản phẩm mang nhiều tính năng nổi trội:

 • Sản phẩm và cáp quang có khoảng cách là 20km. Điều này cho phép người dùng có thể chuyển video ở một khoảng cách xa. Đây là một trong những ưu điểm của bộ sản phẩm này. Bởi không phải thiết bị nào cũng có thể đáp ứng được yêu cầu này.
 • Video có độ phân giải cực cao với khung hình là 1920 x 1080P. Với độ phân giải này người dùng sẽ nhận được những hình ảnh sắc nét nhất.
 • Lắp đặt và sử dụng dễ dàng: Phần lắp đặt cũng không phức tạp, người dùng có thể lắp đặt dễ dàng dựa trên hướng dẫn chi tiết.
 • Bộ thiết bị có kích thước nhỏ gọn không làm chiếm quá nhiều không gian của người dùng. Ngoài ra cũng dễ dàng mang theo, di chuyển đến mọi nơi cần sử dụng.

Bộ chuyển đổi có tính ứng dụng cao, có thể sử dụng rất nhiều trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Sản phẩm có thể sử dụng trong khi chụp ảnh phát sóng, hội nghị video, phát hành thông tin đa phương tiện, sử dụng trong hệ thống y tế, các cơ quan chính phủ, với các chức năng đa phương tiện, màn hình thương mại, tiện ích công cộng và nhiều lĩnh vực khác.

Những dịch vụ khách hàng có thể nhận được khi mua hàng tại Duy Linh

Khách hàng mua bộ chuyển đổi HDMI sang cáp quang được cam kết về chất lượng. Sản phẩm có bảo hành 12 tháng. Nhân viên tư vấn và nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ mọi khách hàng. Bất cứ thắc mắc nào của khách hàng về thông tin sản phẩm hoặc lỗi kỹ thuật đều sẽ được Duy Linh giải quyết nhanh nhất.

Bộ chuyển đổi HDMI sang cáp quang chất lượng cao
Bộ chuyển đổi HDMI tại Duy Linh đảm bảo chất lượng cao

Bộ sản phẩm tại Duy Linh có giá cả phù hợp với chất lượng sản phẩm. Do đó, khách hàng có thể yên tâm về giá, vì Duy Linh đưa ra giá cả mang tính cạnh tranh cao.

Ngoài ra, khách hàng mua sản phẩm tại Duy Linh vào những dịp ưu đãi sẽ được nhận thêm những dịch vụ, quà tặng vô cùng hấp dẫn. Vào những ngày lễ, kỷ niệm công ty sẽ có chính sách ưu đãi với từng đối tượng khách hàng. Để biết được những ưu đãi này bạn có thể theo dõi thông tin trực tiếp tại Website của công ty.

Để có thể sử dụng Camera và thu được video sắc nét dễ dàng, tiện lợi thì đừng bỏ qua bộ chuyển đổi HDMI sang cáp quang. Để có thể biết thêm thông tin và được hỗ trợ khách hàng truy cập https://duylinhcomputer.com/.

>>> Tin liên quan: Địa chỉ uy tín chọn mua bộ chuyển đổi av sang vga

Tags: