Chuyên cáp hdmi,bộ chuyển đổi hdmi,vga,hdmi to vga ,cáp Displayport
Danh mục
card ghi hinh noi soi sieu am live stream la gi cung tim hieu va cach su dung

Card ghi hình nội soi, siêu âm, live stream là gì? Cùng tìm hiểu và cách sử dụng

Đăng bởi admin vào lúc 03/09/2020 - 137

Card ghi hình nội soi, siêu âm, live stream là gì? Cùng tìm hiểu và cách sử dụng

Thiết bị ghi hình là một thiết bị đầu vào được sử dụng để chuyển đổi tín hiệu chơi trò chơi sang dữ liệu kỹ thuật số có thể được tải lên internet. Nó giúp những người yêu thích trò chơi nắm bắt và lưu các trò chơi yêu thích của họ.

Với thiết bị ghi hình và các phụ kiện khác như cáp HDMI, bạn có thể truyền phát và chụp và chia sẻ toàn bộ trò chơi. Bây giờ bạn có thể lưu một trò chơi cảm giác mạnh từ PlayStation để xem lại hoặc tải lên các nền tảng mạng xã hội của bạn.

Chúng ta cùng đi tìm hiểu card ghi hình là gì?

Hiện nay phần lớn như các game thủ và phòng khám siêu âm, nội soi đều phải trang bị cho mình một thiết bị card ghi hình để phục vụ công việc một cách hiệu quả nhất và đó là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Thiết bị sẽ giúp bạn chụp lại ảnh và ghi lại đoạn video mà bạn thấy là quan trọng đối với bạn.

Đối với card ghi hình thiết bị quay video thường sử dụng trình điều khiển và phần mềm để ghi lại âm thanh và video. Cả trình điều khiển và phần mềm đều có thể được tìm thấy trên trang sản phẩm trong tab Hỗ trợ. Các phần mềm khác nhau sẽ có các tính năng khác nhau, vì vậy tốt nhất là bạn nên xem lại phần mềm để đảm bảo rằng nó phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

Cách sử dụng card ghi như thế nào?

Card ghi hình bạn có thể sử dụng thiết bị quay video để ghi hoặc ghi tín hiệu đầu ra âm thanh và video vào máy tính được kết nối. Bạn có thể sử dụng thiết bị ghi hình qua cổng kết nối USB hoặc PCI Express để kết nối thiết bị quay video với hệ thống máy tính. Duylinh Compuer có ​​các thiết bị ghi hình có thể thu âm thanh và video từ các nguồn như HDMI, VGA, S-Video, AV thành phần hoặc composite. Các tín hiệu thu được thường được ghi bằng phần mềm đi kèm với thiết bị. Đa dạng các phần mềm cũng sẽ truyền phát tín hiệu thu được lên trực tuyến.

Chọn một thiết bị thu có các kết nối âm thanh và video bạn muốn sử dụng. Chúng có thể được xác định trên trang sản phẩm, trong tab Thông số kỹ thuật. Bất cứ khi nào có thể, bạn nên tránh sử dụng bộ điều hợp hoặc bộ chuyển đổi với thiết bị quay video vì chúng có thể gây ra sự cố hoặc ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng của tín hiệu âm thanh hoặc video được ghi lại.

Khi nhìn vào một thiết bị quay video yêu cầu phần mềm để sử dụng, điều quan trọng là phải xem xét hệ điều hành bạn muốn sử dụng. Bạn có thể tìm thấy điều này trên trang sản phẩm trong tab Thông số kỹ thuật, chỉ liệt kê các hệ điều hành được hỗ trợ.

Thiết bị quay video thường sử dụng trình điều khiển và phần mềm để ghi lại âm thanh và video. Cả trình điều khiển và phần mềm đều có thể được tìm thấy trên trang sản phẩm trong tab Hỗ trợ. Các phần mềm khác nhau sẽ có các tính năng khác nhau, vì vậy tốt nhất là bạn nên xem lại phần mềm để đảm bảo rằng nó phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

>> xem thêm :

Tại Duy Linh Computer – Số 12 Lê Thanh Nghị – Hai Bà Trưng – Hà Nội, khách hàng sẽ được tư vấn kĩ hơn về thiết bị ghi hình. Với tiêu chí làm hài lòng khách hàng là quan trọng nhất, đội ngũ tư vấn – kĩ thuật với nền tảng kĩ thuật lâu năm luôn cố gắng mang đến sản phẩm tốt nhất với giá thành phải chăng đến tận tay khách hàng. Ngoài ra với chế 1 đổi 1 với sản phẩm lỗi trong suốt 12 tháng bảo hành ( kho sẵn hàng ) đem lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng