Chuyên cáp hdmi,bộ chuyển đổi hdmi,vga,hdmi to vga ,cáp Displayport
Danh mục
muon mua iphone 8 nen doi sang nam 2018 de co tinh nang sac khong day

Muốn mua iphone 8 nên đợi sang năm 2018 để có tính năng sạc không dây.

Đăng bởi admin vào lúc 03/09/2020 - 302

Các chuyên gia nhận định công nghệ sạc không dây sẽ được tích hợp trên iphone 8 nhưng chỉ dành riêng cho bản cao cấp.

Ming-Chi Kuo, chuyên gia phân tích đến từ công ty KGI Securities, rất nổi tiếng với những dự đoán về sản phẩm Apple chính xác. Chuyên gia này nhận định iphone 8 ra mắt trong năm 2017 sẽ sở hữu tính năng sạc không dây.

 Muốn mua iphone 8 nên đợi sang năm 2018 để có tính năng sạc không dây.

Trước đó, Nhật báo Nikkei cũng có bài đăng liên quan đến iphone tích hợp tích năng sạc không dây từ nhà sản xuất Foxconn đối tác chính của Apple. Nhưng với việc dự đoán của chuyên gia Ming-Chi Kuo mọi thứ trở nên chắc chắn hơn

So với các đối thủ Android đã tích hợp sạc không dây lên thiết bị của mình với thiết kế nhựa, khung kim loại. Thì Apple dự kiến dùng vỏ kính cho phone 8, sạc không dây tốc độ cao, hầu như không độ trễ.

Tuy nhiên, chuyên gia Ming-Chi Kuo cho rằng, Apple trang bị sạc không dây chỉ trên phiên bản đặc biệt, cao cấp nhất và phải đợi đến năm 2018 thì mọi model iPhone mới thực sự sở hữu công nghệ này. Một tin vui là các model thấp hơn cũng sẽ được sạc không dây nhưng bạn phải mua thiết bị sạc ngoài.

Muốn mua iphone 8 nên đợi sang năm 2018 để có tính năng sạc không dây.

KGI trước đây cũng tiết lộ, Apple dự định cho ra mắt đến 3 mẫu iPhone trong năm 2017. Hai trong số đó hao hao giống với nhiều chi tiết thiết kế trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus,nhưng bản cao cấp thì mang diện mạo hoàn toàn mới. Màn hình công nghệ OLED với thiết kế viền cực mỏng, vỏ làm bằng thủy tinh và hơn thế nữa là bộ sạc pin không dây.

Chúng ta sẽ được sử dụng iphone 8 với kích thước màn hình vào khoảng 5,8 inch. Apple đồng thời tích hợp phím Home dạng Touch ID ngay trên màn hình. Thiết kế mặt trước full màn, sát mép, chỉ nghĩ thôi cũng khiến các ifan bấn loạn & vô cùng phấn khích.

Hy vọng những thông tin này đều là sự thật.