Chuyên cáp hdmi,bộ chuyển đổi hdmi,vga,hdmi to vga ,cáp Displayport
Danh mục
mua iphone 6 iphone 6 plus chinh hang o dau re nhat tai ha noi

Mua Iphone 6, Iphone 6 Plus chính hãng ở đâu rẻ nhất Tại HÀ NỘI

Đăng bởi admin vào lúc 03/09/2020 - 214

Duylinhcomputer — Bắt đầu từ ngày mai (14/11), bộ đôi sản phẩm của Apple là iPhone 6 và iPhone 6 Plussẽ chính thức được bày bán trên thị trường. Trước thời điểm ra mắt một ngày, cả 3 đơn vị chính phân phối iPhone 6 và iPhone 6 Plus là Viettel, Vinaphone và FPT Trading đều đã tiến hành niêm yết giá bán.

Có một điểm đặc biệt là cả Viettel, Vinaphone và FPT Trading đều có những giá bán khác nhau dành cho bộ đôi sản phẩm của Apple. Nếu chỉ nhìn vào những con số, Vinaphone là đơn vị đưa ra giá bán rẻ nhất với mức 16,099 triệu đồng trở lên với iPhone 6 và 18,699 triệu đồng với iPhone 6 Plus.

Tuy nhiên, để có thể được mua sản phẩm với giá bán này, người mua sẽ phải là thuê bao trả sau của Vinaphone và đăng ký sử dụng 1 trong 2 gói cước mới là iPlus 1 và iPlus 2 với giá trị 2,1 triệu đồng.

Mua iPhone 6 và iPhone 6 Plus chính hãng ở đâu rẻ nhất?

Kể từ mai, iPhone 6 và iPhone 6 Plus sẽ bắt đầu được bày bán chính thức tại thị trường Việt Nam (Ảnh: Hồng Long)

Xét trên phương diện phiên bản quốc tế và hoàn toàn không có ràng buộc nào với nhà mạng, Viettel đang là đơn vị chiếm thế thượng phong với mức giá khá tốt của mình. Khách hàng của nhà mạng này chỉ phải trả mức giá từ 17,149 triệu đồng trở lên khi muốn sở hữu iPhone 6 và 19,799 triệu đồng trở lên với iPhone 6 Plus. Với những ai chỉ có nhu cầu sử dụng mạng Viettel, mức giá dành cho các thuê bao của nhà mạng này còn ở mức rẻ hơn nữa.

Với FPT Trading, dù không sở hữu mức giá cạnh tranh như 2 nhà mạng, nhưng ưu thế của đơn vị này nằm ở việc FPT Trading có thể coi như đại lý phân phối cao nhất của Apple tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, với việc áp dụng tiêu chuẩn thiết kế cửa hàng APR 2.0 mới nhất của Apple, các khách hàng của FPT Trading sẽ được hưởng những dịch vụ bán hàng tốt nhất. Đây cũng là đơn vị trực tiếp tham gia vào quá trình bảo hành các sản phẩm của Apple.

Dưới đây sẽ là bảng tổng hợp giá bán iPhone 6 và iPhone 6 Plus chính hãng của FPT cùng 2 nhà mạng Vinaphone và Viettel. Tùy theo nhu cầu sử dụng của bản thân mà người mua có thể lựa chọn đâu sẽ là địa điểm mua hàng ưa thích của mình.

Mua iPhone 6 và iPhone 6 Plus chính hãng ở đâu rẻ nhất?

Mức giá được niêm yết dành cho iPhone 6

Mua iPhone 6 và iPhone 6 Plus chính hãng ở đâu rẻ nhất?

Mức giá được niêm yết dành cho iPhone 6 Plus

Duy linh computer (Theo Techz)

 

Tags: