Chuyên cáp hdmi,bộ chuyển đổi hdmi,vga,hdmi to vga ,cáp Displayport
Danh mục
Chia se hinh anh de dang nho bo chia 1 ra 2 cong VGA

Chia sẻ hình ảnh dễ dàng nhờ bộ chia 1 ra 2 cổng VGA

Đăng bởi admin vào lúc 03/09/2020 - 321
Bộ chia VGA 1 ra 2 cổng là một trong những loại phụ kiện cao cấp để người dùng có thể dễ dàng chia sẻ hình ảnh từ nguồn máy tính bàn hoặc laptop đến hai màn cùng một lúc. Dù hình ảnh bị phân chia nhưng vẫn đảm bảo độ sắc nét tuyệt đối. Tất cả những gì cần phải làm đó là cắm dây chia sẻ mà không cần phải tốn công sức cài đặt driver hay sử dụng thêm một nguồn cấp khác.

Tìm hiểu về bộ chia VGA

Bộ chia VGA hay còn được biết đến với tên gọi khác là bộ chia màn hình có chức năng chia cổng tín hiệu. VGA là từ viết tắt của cụm Video Graphics Array, thiết bị này được hãng IBM cho ra mắt lần đầu tiên cách đây 30 năm. Sau nhiều lần cải tiến, bộ chia vẫn là thiết bị công nghệ được ứng dụng rộng rãi trong việc chia sẻ tín hiệu hình ảnh.
Từ một màn hình mà nó có thể hiển thị ở nhiều màn hình khác cùng một lúc với độ phân giải cao. Độ phân giải màn hình đạt 1920 x 1080 pixel hiển thị tại cùng một thời điểm.
Chia sẻ hình ảnh dễ dàng nhờ bộ chia 1 ra 2 cổng VGA
Bộ chia VGA ngày càng được sử dụng rộng rãi

Đặc điểm của bộ chia 1 ra 2 cổng VGA

Bộ cáp này rất thích hợp để sử dụng nếu các thiết bị có khoảng cách gần nhau với những đặc điểm cơ bản như:

– Chiều dài thiết bị chỉ khoảng 30cm
– Được trang bị cục chống nhiễu để đảm bảo việc truyền tín hiệu không bị gián đoạn
– Cáp chất lượng cao, truyền tín hiệu ổn định

Để sử dụng song song 2 màn hình cùng một lúc để hiển thị hình ảnh từ 1 thiết bị duy nhất thì người dùng nên sử dụng bộ chia VGA 1 ra 2 dạng cáp cổng chống nhiễu và sử dụng đơn giản, tiện lợi. Thiết bị VGA sẽ là đều kết nối tiêu chuẩn để có thể nối 1 máy tính với 1 màn hình máy chiếu, projector. Người dùng có thể sử dụng thiết bị này mà không phải lo ngại về việc hình ảnh bị nhiễu

Chia sẻ hình ảnh dễ dàng nhờ bộ chia 1 ra 2 cổng VGA
Chất lượng hình ảnh vẫn được giữ nguyên khi sử dụng bộ chia
Điều mà bất cứ ai đã từng dùng VGA đều yêu thích thiết bị này đó là tín hiệu phát rất tốt, được thiết kế nhỏ gọn có thể mang theo bên người bất cứ lúc nào. Đặc biệt trong quá trình sử dụng không cần phải thêm bất cứ nguồn điện nào. Chỉ cần cắm dây kết nối là 2 màn hình sẽ tự động chạy cùng một lúc.

Bộ chia VGA có cấu trúc tương đối giống nhau với 15 chân kết nối chia thành ba hàng, mỗi hàng sẽ có 5 chân để tạo ra ba kênh hiển thị màu sắc đỏ, xanh nước biển và xanh da trời. Nhà sản xuất cam kết hình ảnh được phát ra từ bộ chia này cao hay thấp thì sẽ phụ thuộc vào nguồn phát chính, sẽ không có bất cứ yếu tố bên ngoài nào tác động đến hình ảnh được hiển thị.

Gợi ý thiết bị chia VGA đến từ những thương hiệu uy tín

Trên thị trường hiện nay, bộ chia 1 ra 2 cổng VGA được bày bán rất nhiều trên các cửa hàng điện tử cả nước. Nhưng người tiêu dùng vẫn cảm thấy hoang mang vì không biết thiết bị nào có chất lượng tốt nhất. Đừng quá lo lắng, Duy Linh Computer sẽ gợi ý cho khách hàng những bộ sản phẩm được nhiều người lựa chọn như D-Tech, Ugreen, MT-Viki, Z-tek…

Khách hàng có thể đến với chúng tôi để tìm hiểu kỹ hơn về cấu hình, chức năng của từng loại máy để xem thiết bị nào phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Giá cả của bộ chia này cũng tương đối hợp lý, giao động trong khoảng từ vài chục đến vài trăm nghìn đồng.

Chia sẻ hình ảnh dễ dàng nhờ bộ chia 1 ra 2 cổng VGA
Cáp chia được thiết kế nhỏ gọn
Bộ chia 1 ra 2 cổng VGA với khả năng chia màn hình mà vẫn duy trì được chất lượng hình ảnh tuyệt đối. Đây là thiết bị hiện đại để phục vụ cho nhu cầu giải trí hoặc làm việc.
>>> Tìm hiểu thêm cách sử dụng bộ chia Vga dành cho bạn TẠI ĐÂY