Chuyên cáp hdmi,bộ chuyển đổi hdmi,vga,hdmi to vga ,cáp Displayport
Danh mục
Cap HDMI ra VGA co audio Duylinhcomputer

Cáp HDMI ra VGA có audio với chất lượng tuyệt đỉnh

Đăng bởi admin vào lúc 03/09/2020 - 226

Nhiệm vụ chính của cáp HDMI ra VGA có audio đó là chuyển đổi hình ảnh, âm thanh từ các thiết bị như máy tính lên màn hình lớn của máy chiếu hoặc smart TV một cách thuận tiện và đơn giản. Nhờ có công cụ này mà người dùng không còn phải mất quá nhiều thời gian và công sức để cài đặt.

Công dụng của cáp HDMI ra VGA có audio

Tính đến thời điểm hiện tại, cáp HDMI và VGA là hai cổng kết nối phổ biến nhất hiện nay, VGA là viết tắt của Video Graphics Array – một chuẩn hiển thị. Còn HDMI là viết tắt của High-Definition Multimedia Interface, công cụ truyền tải hình ảnh âm thanh cùng một lúc với độ phân giải cao.

Hai cổng này có thể dễ dàng phân biệt bằng mắt thường, VGA có 15 chân được xếp ở 3 hàng trong khi đó cổng HDMI có 19 chân ở phía trong giắc cắm. Trên máy tính thì chủ yếu là sử dụng cổng HDMI, còn VGA thì phổ biến hơn ở máy chiếu hoặc smart TV. Chính vì thế để kết nối các thiết bị này với nhau thì cần phải sử dụng cáp HDMI ra VGA có audio.

  • Một số thông tin sản phẩm cơ bản về cáp chuyển đổi:
  • Chiều dài dây: từ 25 – 30cm
  • Độ phân giải: 720P/1080P
  • Cổng âm thanh chuẩn: 3.5mm
  • Có thể cắm trực tiếp mà không cần phải cài đặt bất cứ phần mềm nào.
Cáp HDMI ra VGA có audio với chất lượng tuyệt đỉnh
Sợi dây cáp có thiết kế cực kỳ nhỏ gọn

Cách sử dụng cáp chuyển đổi

Người sử dụng rất thích sử dụng cáp chuyển đổi HDMI sang VGA vì nó được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, thay thế được hoàn toàn các công cụ chuyển đổi cồng kềnh trước đây. Nó như một sợi dây nhỏ với một đầu là HDMI và đầu còn lại là VGA nên cách dùng cũng rất đơn giản.

Khi sử dụng thì bắt buộc phải cắm cáp vào thiết bị có cổng VGA trước, sau đó thì vặn chắc chân vít ở hai bên để tránh tình trạng dây lỏng hoặc bị rơi ra ngoài trong quá trình sử dụng hay di chuyển. Tiếp đó, chỉ cần cắm đầu HDMI vào thiết bị còn lại là người dùng có thể thấy được hình ảnh và âm thanh vô cùng rõ nét.

Cap HDMI ra VGA co audio 1
Chỉ cần cắm vào là có thể sử dụng ngay

Đảm bảo hình ảnh rõ nét tuyệt đối

Thiết bị này chủ yếu được sử dụng để truyền tải hình ảnh từ máy tính bàn, laptop ra các thiết bị khác như TV, màn hình máy chiếu hoặc màn hình máy tính khác. Tuy chia sẻ hình ảnh từ thiết bị này sang thiết bị khác nhưng chất lượng hình ảnh vẫn được giữ nguyên bản.

  • Định dạng tương thích của chất lượng hình ảnh:
  • HDMI định dạng video đầu vào: 480i / 576i / 480p / 576p / 720p / 1080i / 1080p
  • VGA định dạng đầu ra video: 480i / 576i / 480p / 576p / 720p / 1080i / 1080p
  • Tuy nhiên cần phải đặc biệt lưu ý, loại cáp này chỉ có thể chuyển được từ HDMI sang VGA. Nếu người dùng muốn chuyển ngược lại thì bắt buộc phải sử dụng một loại cáp chuyên dụng khác cho mục đích này.

Địa chỉ cung cấp dây cáp chất lượng tốt

Trong những thương hiệu cáp HDMI ra VGA nổi tiếng hiện nay thì bắt buộc phải nhắc đến hãng cung cấp như: Ugreen, Unitek…Đây là một trong những sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn vì giá cả phải chăng, chất lượng truyền tải cao và luôn giữ tốc độ ổn định trong quá trình sử dụng. Và một trong những đơn vị phân phối cáp chuẩn, chính hãng tốt nhất hiện nay, được nhiều người nhắc đến là Duy Link Computer.

Cáp HDMI ra VGA có audio với chất lượng tuyệt đỉnh
Unitek là thương hiệu được nhiều người lựa chọn

Không chỉ mang đến cho khách hàng cáp HDMI ra VGA có audio, cửa hàng còn phân phối nhiều sản khác như cáp nối HDMI, cáp chuyển đổi Displayport to HDMI và ngược lại. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn đang tìm kiếm những món phụ kiện điện tử chuẩn chính hãng chất lượng cao: SĐT 082.63.93.666 – 0569.28.28.28

>>> Tìm hiểu thêm công dụng chung của cáp HDMI to VGA và giá cáp HDMI to VGA từ thấp đến cao TẠI ĐÂY