Chuyên cáp hdmi,bộ chuyển đổi hdmi,vga,hdmi to vga ,cáp Displayport
Danh mục
Bo chia VGA 2 CPU ra 1 man hinh co uu diem gi

Bộ chia VGA 2 CPU ra 1 màn hình có ưu điểm gì?

Đăng bởi admin vào lúc 03/09/2020 - 368

Bạn muốn sử dụng 1 màn hình máy tính nhưng có thể quan sát đồng thời cả camera? Bạn muốn dùng 2 thùng CPU chạy 2 việc khác nhau cùng lúc trên 1 màn hình máy tính quản lý? Vậy thì chắc chắn bộ chia VGA 2 CPU ra 1 màn hình sẽ là sản phẩm không thể thiếu.

Bộ chia VGA 2 CPU – giải pháp quản lý nhiều máy tính

Bộ chia VGA 2 CPU ra 1 màn hình có ưu điểm gì?
Bộ chia VGA 2 CPU giúp quản lý nhiều máy tính

Với bộ chia VGA 2 CPU ra cùng 1 màn hình máy tính, bạn chỉ cần ngồi 1 chỗ, với 1 chiếc máy tính mà vẫn có thể quản lý công việc hiệu quả. Sản phẩm cho phép theo dõi 2 case máy tính trở lên, gộp tín hiệu đầu vào VGA từ 2 máy tính. Thông tin đầu ra có thể “xuất” ra cả màn hình máy chiếu nếu bạn muốn nhìn rõ thông tin số liệu.

Nhờ có bộ chia VGA 2 CPU này mà mọi người không cần phải “chạy đi chạy lại” hoặc thiết kế 2 máy tính cạnh nhau để theo dõi thông tin. Chỉ cần duy nhất 1 thiết bị, bạn vẫn có thể quản lý cả 2 máy tính giống như việc theo dõi hệ thống camera ở mọi ngóc ngách trong nhà. Sản phẩm chia VGA 2 CPU này được đánh giá là cực kỳ hữu ích cho những người quản lý, không bị bỏ lỡ thông tin trong quá trình làm việc.

Bộ chia VGA không cần nguồn điện hỗ trợ từ bên ngoài

Bộ chia VGA 2 CPU ra 1 màn hình có ưu điểm gì?
Sản phẩm bộ chia VGA 2 CPU ra 1 màn hình không cần nguồn điện bên ngoài

Sản phẩm bộ chia VGA 2 CPU là một sản phẩm thông minh. Chính vì thế sản phẩm sử dụng nguồn điện trực tiếp từ cổng VGA mà không cần nguồn điện hỗ trợ từ bên ngoài. Do đó, ngay cả trong trường hợp chẳng may có mất điện, cúp điện hay nguồn điện không ổn định mọi người vẫn có thể quản lý, theo dõi các máy tính một cách bình thường.

Bộ chia VGA 2 CPU đơn giản, dễ sử dụng

Xét về thiết kế, bộ chia VGA 2 CPU ra 1 màn hình có thiết kế cực kỳ đơn giản. Chính vì thế việc sử dụng thiết bị này vô cùng dễ dàng. Sản phẩm có nút bấm chuyển đổi 2 máy tính ngay trên thiết bị cho mọi người xử lý bằng tay. Vì thế mọi người không cần phải cài đặt phần mềm giống như các thiết bị khác. Nhờ đó, việc sử dụng bộ chia VGA 2 CPU ra màn hình cũng cực kỳ tiết kiệm thời gian.

Một số ưu điểm khác

Bộ chia VGA 2 CPU ra 1 màn hình có ưu điểm gì?
Những ưu điểm của bộ chia VGA
  • Ngoài ra, bộ chia VGA 2 CPU ra còn được đánh giá cao với nhiều ưu điểm vượt trội như:
  • Độ phân giải đầu vào là 1920 x 1440 nên cho hình ảnh cực kỳ sắc nét, rõ ràng, chân thực.
  • Chất liệu kim loại cao cấp chống gỉ an toàn
  • Trọng lượng nhẹ.
  • Màu sắc: Đen sang trọng, phù hợp với mọi đối tượng khác nhau.

Giá bộ chia VGA hiện nay bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường bộ gộp VGA 2 CPU ra 1 màn hình máy tính có giá giao động khoảng vài trăm nghìn đồng, tùy từng đơn vị cung cấp khác nhau. Nếu bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị nào cung cấp bộ chia VGA ưu đãi lại đảm bảo sản phẩm chất lượng thì Duy Linh sẽ là một cái tên bạn nhất định không thể bỏ qua.

Đơn vị đảm bảo cung cấp thiết các thiết bị máy tính nói chung, bộ chia VGA chất lượng, đảm bảo là sản phẩm chính hãng, nói không với hàng giả, hàng fake. Đặc biệt, so với các đơn vị khác, Duy Linh luôn báo giá ưu đãi và cạnh tranh nhất.

Trên đây là một số thông tin về bộ chia VGA 2 CPU ra mà mọi người không nên bỏ qua. Lựa chọn sản phẩm bộ chia CPU này, chắc chắn sẽ giúp công việc quản lý của bạn sẽ hiệu quả hơn.

>>> Tìm hiểu thêm những tính năng vượt trội của bộ chuyển đổi vga sang hdmi có audio TẠI ĐÂY