Chuyên cáp hdmi,bộ chuyển đổi hdmi,vga,hdmi to vga ,cáp Displayport
Danh mục
phan loai dau chuyen doi hdmi tren thi truong

Phân loại bộ chuyển đổi HDMI trên thị trường

Đăng bởi admin vào lúc 03/09/2020 - 249

Bộ chuyển đổi HDMI với khả năng kết nối máy tính, máy ảnh, máy quay phim… của bạn đến những màn hình tích hợp các kiểu đầu cáp khác nhau. Tùy thuộc vào mỗi kiểu đầu kết nối của từng màn hình mà bạn có thể lựa chọn bộ chuyển đổi phù hợp. Chất lượng của bộ chuyển đổi sẽ quyết định đến độ phân giải hình ảnh do vậy việc tìm kiếm một địa chỉ phân phối uy tín là vô cùng quan trọng.

Phân loại bộ chuyển đổi HDMI trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại đầu chuyển đổi HDMI sang các loại đầu cáp khác để bạn lựa chọn sao cho phù hợp. Tùy thuộc vào từng nhà sản xuất mà các bộ đầu chuyển đổi này sẽ tích hợp với 1 hoặc 1 vài đầu cáp. Một số loại đầu chuyển đổi được sử dụng rộng rãi hiện nay bao gồm bộ chuyển đổi từ HDMI sang AV và SDI.

Bộ chuyển đổi HDMI sang SDI

Bộ chuyển đổi từ HDMI sang SDI được sử dụng truyền hình ảnh từ máy quay phim, máy ảnh… sang các thiết bị với đầu kết nối chuẩn SDI. Sản phẩm này hỗ trợ truyền âm thanh và hình ảnh chất lượng cao lên đến 1080p60Hz giúp bạn thưởng thức những hình ảnh sắc nét và vô cùng sống động. Phần vỏ được làm từ nhựa ABS có thêm các lỗ tản nhiệt giúp sản phẩm không bị nóng khi sử dụng liên tục.

Phân loại đầu chuyển đổi HDMI trên thị trường

Bộ chuyển đổi từ HDMI sang SDI truyền tải hình ảnh sắc nét

Khả năng truyền tải hình ảnh của bộ chuyển đổi từ HDMI sang SDI lên đến 2,97 Gbps. Thêm vào đó với bộ chuyển đổi này bạn có thể mở rộng phạm vi đường truyền tín hiệu lên đến 100m. Sản phẩm này giúp bạn có thể kết nối và truyền hình ảnh, video trong các hội nghị, hội thảo… hoặc các buổi tụ họp gia đình.

Bộ chuyển đổi HDMI sang AV

Bộ chuyển đổi HDMI giúp bạn hiển thị được hình ảnh từ giao diện HDMI sang các thiết bị hệ thống phân phối A/V hiện có. Bộ chuyển đổi này hiện nay được sử dụng nhiều tại các câu lạc bộ, quán karaoke hoặc các địa điểm kinh doanh khác. Bề ngoài của bộ chuyển đổi được làm bằng nhựa cao cấp với đầu vào là HDMI và đầu ra là RCA với màu vàng, đỏ trắng giúp hiển thị hình ảnh trở nên sắc nét và sống động.

Phân loại đầu chuyển đổi HDMI trên thị trường
Bộ chuyển đổi sang AV được sử dụng rộng tại các câu lạc bộ, quán karaoke

 

Địa chỉ uy tín phân phối bộ chuyển đổi HDMI

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị phân phối đầu chuyển đổi HDMI sang các loại thiết bị khác với nhiều thương hiệu và nguồn gốc khác nhau. Chất lượng của bộ đầu chuyển đổi sẽ phụ thuộc vào thương hiệu sản xuất do vậy việc lựa chọn một nhà phân phối uy tín là điều bạn cần thực hiện đầu tiên. Một đầu chuyển đổi chất lượng sẽ đảm bảo được hình ảnh và âm thanh được truyền tải không thay đổi.

Duy Link Computer với kinh nghiệm 10 năm phân phối đầu chuyển đổi đến từ thương hiệu sản xuất nổi tiếng. Mỗi một sản phẩm của Duy Linh đều được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng và được cấp giấy chứng nhận. Thời gian bảo hành của từng sản phẩm theo quy định của nhà sản xuất và nếu có bất kỳ trục trặc nào thuộc về lỗi sản xuất sẽ được Công ty đổi mới 100%.

Phân loại đầu chuyển đổi HDMI trên thị trường
Duy Linh Computer với những sản phẩm được chứng nhận chất lượng

Bộ chuyển đổi HDMI là một sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. Nó giúp bạn truyền tải hình ảnh, những video từ các thiết bị tích hợp đầu HDMI sang các thiết bị chuẩn SDI hoặc A/V mà không làm thay đổi chất lượng hình ảnh hoặc âm thanh. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website duylinhcomputer.com hoặc số hotline để được tư vấn và giao hàng trong thời gian sớm nhất.

 

===> Tìm hiểu thêm về cách dùng HDMI không dây TẠI ĐÂY

Tags: