Duylinhcomputer
Download Driver
giam gia
Duylinhcomputer
Nhà Phân PHối Ugreen
Phân phối Ugreen
USB 3.1 Type C
Bộ chia HDMI
USB 3.0 to Sata Ugreen 20231
HDMI sang VGA
Bộ chia USB Ugreen
Ugreen 30347
Cáp Displayport

Iphone 7 đã bỏ giắc cắm tai nghe , Apple có thể khai tử tiếp cổng USB

Apple có thể khai tử cổng cắm USB sau khi đã loại bỏ giắc cắm tai nghe trên Iphone 7.Apple có thể bỏ cổng MagSafe 2, Thunderbolt 2 và USB trên thế hệ Macbook Pro cũ để thay bằng cổng USB-C và Thunderbolt 3 cho thiết bị mới.
 Apple có thể bỏ cổng MagSafe 2, Thunderbolt 2 và USB trên thế hệ Macbook Pro cũ để thay bằng cổng USB-C và Thunderbolt 3 cho thiết bị mới.


Trang công nghệ Nhật MacOtakara dẫn nguồn tin thân cận cho biết, Apple sẽ loại các cổng trên dòng Macbook Pro thế hệ cũ, trong đó có cổng USB, giúp thiết bị nhỏ gọn hơn, hướng người dùng đến thiết kế tinh tế, tối giản.

Iphone 7 đã bỏ giắc cắm tai nghe , Apple có thể khai tử tiếp cổng USB


Nếu thông tin trên là sự thật, không ít người dùng sẽ "GẠCH ĐÁ" vì quyết định của Apple. Họ sẽ phải sử dụng một cổng chuyển đổi phụ như iPhone 7 hay MacBook 12 inch để cắm các thiết bị có cổng USB 3.0. Điều này cũng sẽ làm cồng kềnh thêm túi đồ của họ khi di chuyển và tốn thêm tiền.


Apple đang có chiều hướng tăng sự ảnh hưởng của cổng USB Type C, trong khi cổng USB 3.0 khiến người dùng phân vân bởi tốc độ của nó vẫn đáp ứng nhu cầu của đa số. Việc loại bỏ cổng USB sẽ "ép" những ai đang sử dụng cổng cũ chuyển qua cổng mới nếu lựa chọn laptop của hãng.

MacBook Pro mới được cho là sẽ có hai kích thước màn hình 15,4 inch và 13,3 inch. Bên cạnh đó, Apple sẽ loại bỏ MacBook Air màn hình 11 inch và thay thế bằng phiên bản 13,3 inch.

Theo những tin đồn gần đây, Apple được dự đoán ra mắt loạt MacBook mới vào cuối tháng 10. Về thiết kế, MacBook Pro sẽ có dáng dấp hoàn toàn khác so với những đàn anh đời 2012-2015. Apple có thể trang bị màn hình cảm ứng OLED thay thế một số phím chức năng. Cùng với đó là cảm ứng TouchID và bộ xử lý đồ họa AMD “Polaris”.
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Duylinhcomputer đã có hình thức thanh toán thẻ
Giao hang toan quoc