Duylinhcomputer
Download Driver
Duylinhcomputer
Nhà Phân PHối Ugreen
Phân phối Ugreen
USB 3.1 Type C
Bộ chia HDMI
USB 3.0 to Sata Ugreen 20231
HDMI sang VGA
Bộ chia USB Ugreen
Ugreen 30347
Cáp Displayport

Cách chat Facebook không cần cài ứng dụng Messenger

Bằng cách cài tiện ích nhỏ, người dùng có thể trò chuyện trên Facebook Android mà không cần cài ứng dụng riêng gây khó chịu, tốn tài nguyên máy.
 
Facebook-Messenger-8047-7995-1416294633.

Facebook yêu cầu người dùng cài thêm ứng dụng Messenger để trò chuyện. Ảnh:Đình Nam.

Cuối tháng 7, Facebook đã chính thức yêu cầu thành viên mạng xã hội này cài thêm ứng dụng để trò chuyện trên các smartphone hay máy tính bảng. Với hệ điều hành Android, Facebook Messenger chiếm dung lượng khoảng 15 MB và là một trong những phần mềm gây tốn pin và ảnh hưởng nhiều tới hiệu năng xử lý cho thiết bị.

Để có thể trò chuyện trên Facebook với các thiết bị di động, người dùng buộc phải cài ứng dụng Messenger hoặc truy cập bằng trình duyệt. Không ít thành viên của mạng xã hội lớn nhất thế giới đã than phiên về vấn đề này và lập trình viên Chieti thuộc diễn đàn XDA-Devs đã phát triển thành công ứng dụng “lách luật” mang tên Facebook Chat Re-enabler dành cho dòng máy Android.

Untitled-1-7787-1416294633.png

Để thực hiện, người dùng gỡ cài đặt Facebook Messenger bằng cách truy cập Settings > Apps chọn Messenger và bấm Uninstall.

Ứng dụng Facebook Chat Re-enabler hiện chỉ phát hành dưới dạng file APK nên thiết bị cần cho phép cài từ nguồn ngoài bằng cách vào Settings > Security bấm chọn Unknow Sources.

Untitled-3-2518-1416294633.png

Tải phần mềm Facebook Chat Re-enabler tại đây và cài đặt. Tiện ích ích này có dung lượng gần 500 KB, được thiết kế để “đánh lừa” rằng thiết bị đã cài Messenger và không xuất hiện biểu tượng sau khi cài đặt thành công.

Tính đến đầu tháng 11, Facebook Messenger đã cán mốc 500 triệu người dùng mỗi tháng. Tuy vậy thành tích trên không thực sự được đánh giá cao do rất nhiều người dùng buộc phải cài ứng dụng này chỉ vì tính năng chat không còn được tích hợp trong ứng dụng Facebook nữa. Facebook Messenger trở thành một trong những ứng dụng bị ghét nhất với vô số lời than phiền.
 

Duylinhcomputer (Theo sohoa.vnexpress)

 

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Bí kíp giúp sóng Wi-fi tại nhà bạn mạnh hơn
icon Cách tự động cập nhập ngày & giờ trên Android TV
icon Đừng bấm Refresh (F5) trên máy tính nữa !!!
icon Cách đặt bộ phát Wi-Fi để sử dụng hoàn hảo nhất
icon Thay đổi hình nền của Google Chrome
icon Windows 8.1 - 3 Mẹo ít ai biết sử dụng
icon Facebook Trình làng ứng dụng ẩn danh
icon 5 bước dọn dẹp và tăng tốc máy tính Mac
icon Apple Store mất hơn 6 tỷ đồng vào tay 'siêu lừa'
icon Tính năng chat sắp bị gỡ bỏ khỏi ứng dụng Facebook
Giao hang toan quoc