Duylinhcomputer

 Bộ Kích Tăng Sóng Wifi Xiaomi Repeater  • Bạn không phải lo lắng khi Wifi ở nhà hay cơ quan quá yếu, khi lên tầng cao hoặc đi ra sân vườn vẫn bắt được sóng Wifi.

  • Bộ kích sóng wifi tiếp sóng của Wifi từ modem hoặc router và phát ra 1 sóng wifi mạnh mẽ hơn với tên và mật khẩu giống với sóng wifi đã đặt .

  • Bộ Kích Sóng Wifi Xiaomi Repeater  bắt Sóng Của Wifi gốc ,và phát ra 1 sóng wifi nữa với tên và mật khẩu giống với sóng wifi gốc (hoặc tên gọi thêm chữ plus) – Lưu ý : tiếp sóng được tất cả các bộ phát wifiBộ Kích Sóng Wifi Xiaomi Repeater
 

Kinh nghiệm sử dụng thiết bị kích sóng hiệu quả

  • Sóng Wifi cũng như sóng 3G hay 2G của điện thoại bạn, không phải lúc nào sóng cũng cố định phát tới 1 vị trí cụ thể nào đó. Ở điều kiện không vật cản (đứng từ bộ phát wifi nhìn tới được vị trí thiết bị thu không bị vướng tầm nhìn) sóng wifi sẽ phát ra cực kì tốt, đạt khoảng từ 70 đến 120m. Tuy nhiên nếu có vật cản sóng thì khả năng phát sóng sẽ bị hạn chế tùy thuộc vào vật cản sóng 

  • Do những yếu tố trên, khi sử dụng bộ kích sóng cần lưu ý một số vấn đề như sau:
  1. Cần đặt bộ kích sóng ở những vị trí điện thoại thu được sóng wifi ổn định từ 1 đến 2 vạch
  2. Ở nhà cao tầng, nên đặt bộ kích sóng ở khu vực đầu cầu thang (không nên đặt trong phòng kín, như vậy khả năng phủ sóng rộng không tốt)
  3. Ở nhà Chung cư, nên đặt ở các vị trí chéo góc hoặc cửa phòng ngủ
  4. Bắt sóng của nhà bên cạnh, nên đặt bộ kích ở khu vực cửa có tầm nhìn tới bộ phát sóng wifi cần bắt tới (nhiều bạn vì vị trí cắm điện không thuận lợi nên đặt bộ kích ở vị trí cắm được điện nhưng vị trí đó thu sóng wifi không tốt dẫn tới tình trạng phát lại cũng không tốt)

Bộ Kích Sóng Wifi Xiaomi Repeater

Bộ Kích Sóng Wifi Xiaomi Repeater

Bộ Kích Sóng Wifi Xiaomi Repeater

Sản phẩm cùng loại
Download Driver
Duylinhcomputer
Nhà Phân PHối Ugreen
Phân phối Ugreen
USB 3.1 Type C
Bộ chia HDMI
USB 3.0 to Sata Ugreen 20231
HDMI sang VGA
Bộ chia USB Ugreen
Ugreen 30347
Cáp Displayport
Giao hang toan quoc